TÁN GÁI ĐẠI CƯƠNG chương 1

Tôi đã sai 
Trc có viết bài hơi dài định giúp các ông định hướng lại bản thân mà nhiều ông toàn kiểu ăn xổi ở thì, chỉ muốn 1 phát tới trời xanh luôn. Ok vậy tôi chơi tới với các ông luôn. Lần này ngắn gọn ko dài dòng nên ko chi tiết đc.
Sau đây là :TÁN GÁI ĐẠI CƯƠNG
*Chương 1 – Làm quen với ng mình thích.
Thường thì ta làm quen với 1 em từ 2 kiểu:
Kiểu số 1. Gặp trực tiếp: ngoài đời ông đi đâu đấy gặp 1 em, thích e đó thì làm gì tiếp theo?:
– cách 1: chơi tới luôn: lại nc thẳng, chào hỏi, hỏi han tí đang làm gì, đợi ai hay sao, v.v…dẻo mỏ chút, rồi xin sđt về làm quen. Nếu lv cao hơn thì lại chọc ghẹo ẻm, trêu ẻm luôn )
– Cách 2: vòng vo: tìm cách tiếp cận e đó qua 1 việc làm chung để mở lời cho cuộc nc, hoặc hỏi ý kiến e đó về cái gì đó, chỉ đường, chuyện gì đó đang xảy ra gần đó, v.v…để bắt chuyện, làm sao cho vui vui tí, sau khi nc 1 hồi thì kiếm cớ gì đó mà xin sđt về làm quen.
CHÚ Ý: tâm lý cần thiết:”đc thù tốt, ko đc thì thôi”, hành động cần thiết: ko tỏ ra cuồng.
Kiểu số 2. Gặp trên mạng xã hội:
B1. Kết bạn với vài ng bạn của e đó trc.
B2. Like vài page mà e đó hay cmt hay chia sẻ và xem e đó có xu hướng thích cái gì để tìm hiểu, giả bộ là có chung sở thích về cái đó, tạo điểm chung giữa 2 ng.
B3. Kết bạn với e đó
B4. Hay like hoặc cmt gì đó hay hay trên các bài viết trong các page ở bước 2.
B5. Lâu lâu vào like và cmt stt của em, ko nên nhiều quá, chủ yếu nên cmt trêu tí troll tí để e cmt trả lời lại cho e nó biết sự tồn tại của bạn.
B6. Khi e đã quen sự có mặt của bạn, dựa theo bước số 2 để có thể inbox hay cmt hỏi về 1 vài vấn đề mà e đó biết để ẻm chỉ cho mình, tăng sự tương tác và thân giữa 2 ng.
B7. Nt nc xã giao về 1 vài vấn đề liên quan đến sở thích, quần áo, ăn uống, vui chơi… Ko nc về chính trị, tôn giáo, giáo dục, tình dục và các vấn đề có thể gây nhàm chán.
B8. Nt nhiều hơn, quan tâm hơn 1 chút về cuộc sống của em. Trở thành bạn của em
B9. Bắt đầu tán tỉnh.
CHÚ Ý: tâm lý cần thiết: “bất cần, gái rep thì rep, ko thì thôi”. Hành động cần thiết: “từ từ bình tĩnh, chậm mà chắc”
Chương 2 tiếp theo nói về vấn đề: “những điều nên và ko nên khi làm quen với gái” ủng hộ tôi đi thì tôi ra tiếp nhé 

Leave a Comment