TÁN GÁI ĐẠI CƯƠNG chương 2

Như đã hứa, hôm nay tôi ra chương tiếp theo cho các ông đây:
Chương 2: Những điều nên và không nên khi làm quen với bạn gái:
KHÔNG NÊN:
1. Đừng CỐ Ý lấy điểm trước 1 cô gái hay là CỐ Ý chinh phục cô gái đó.
2. Không nên có hành động hay lời nói kiểu như yêu cầu hay cầu xin sự chấp nhận về 1 chuyện gì đó từ cô gái. Ví dụ: “e ơi e cho a làm quen nhé”, hay “e ơi a nói chuyện với e xíu đc ko”
3. Đừng để cô gái đó làm mình bị giao động mạnh về tâm lý hay cảm xúc. Bữa tôi có nc với 1 ông, ổng kể là khi mà cô gái ông thích like stt của ông đầu tiên, thì ổng rất là vui, rồi hạnh phúc các kiểu…rồi cảm thấy có hy vọng, v.v… Nếu là tôi thì cũng vui thật đấy, nhưng đừng để nó ảnh hưởng quá như vậy, chỉ nên cảm thấy vui thôi, ko nên để cảm xúc lên cao quá, ko đc có hy vọng gì ở đây hết. Hay là khi nt mà cô kia seen thôi ko tl thì các ông buồn, tuyệt vọng này nọ… thì tôi khuyên là tất cả chuyện đó đều KHÔNG NÊN, cứ bình thường thôi nhá.
4. Không hạ mình trước gái, không bợ đỡ, không tôn thờ gái, không đưa gái lên bàn thờ ngồi :))
5. Không nên tốn quá nhiều thì giờ cho 1 cô gái.
NÊN:
1.Đối xử với gái như đối xử với e gái, hay là đối xử với mấy đứa bạn của mình. Vui vẻ, thoải mái, hài hước, bựa bựa, giỡn chơi, chọc ghẹo,không quá nghiêm túc, v.v…
2. Nên nhường nhịn gái, nhường nhịn khác hạ mình nhé 🙂 Tuy nhiên lâu lâu vẫn phải giành giựt, phải chống đối với gái 1 chút, biểu hiện lúc đó phải hài hước, vui vẻ vào, và cuối cùng thì vẫn lại nhường nhé, chống đối e nó luôn là các ông ra đảo ngay 🙂
3. Làm chủ đc mình, đừng có tay chân mồm miệng nhanh hơn não để tránh các tình huống hớ mồm, lỡ lời, mất hình tượng, v.v…
CHÚ Ý:
– Luôn luôn kiểm soát đc bản thân.
– Luôn luôn kiểm soát đc cảm xúc.
– Ngoài tiếp xúc, nói chuyện với cô gái mìn thích thì hãy THƯỜNG XUYÊN nói chuyện hay nt với 1 vài cô gái khác, dù thích hay ko.
TUYỆT ĐỐI KHÔNG: Gạ chịch, cho dù hên xui thành công thật :))) thì vẫn TUYỆT ĐỐI KHÔNG.
Tới đây là khá dài rồi nên tôi cắt bớt chuyển qua chương hôm sau là Chương 3: các vấn đề nên và không nên khi nhắn tin hay nói chuyện với gái.
Kế đó là Chương 4 -khá là quan trọng- “Tại sao thất bại khi tán gái” là chốt của 3 chương đầu 🙂
NHỚ: Tất cả các chương tôi viết đều liên quan và có mối liên hệ với nhau nên các ông nên liên hệ lại để có hiệu quả tốt nhất.

Leave a Comment