Tán gái nhập môn chương 1

Đây là chuỗi bài viết về kỹ năng “chinh phục” chứ không phải “tán tỉnh, thả thính” đơn thuần. Chinh phục là bạn thể hiện những giá trị của bản thân và những giá trị đó sẽ chinh phục trái tim người phụ nữ.

Giai đoạn: Chọn đối tượng, chuẩn bị.

– Viết ra giấy những phẩm chất mà bạn muốn có ở người tình. Bạn muốn một cô gái nóng bỏng thì bạn nên vào bar. Bạn muốn một cô gái có học thức thì bạn nên vào thư viện hoặc cafe sách. Bạn muốn người yêu tuổi teen thì bạn phải lân la ở những quán trà sữa gần trường cấp ba (tôi nói là cấp ba vì tôi vẫn chưa muốn bạn trải nghiệm màu áo Juventus), … Bước này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm thấy người bạn mong muốn.

– Viết ra giấy những giá trị của mình: Nhan sắc mấy điểm, khả năng tài chính tầm nào, body ngon không, thế mạnh của mình là gì, có tài lẻ gì, … Tự chấm bản thân mình level bao nhiêu và chỉ chinh phục những cô gái có level tầm mình trở xuống. Bạn không thể tán đổ Ngọc Trinh khi bạn nghèo được. Tự lượng sức mình mới có thể thành công. Đương nhiên level là tăng được nếu bạn chịu khó phấn đấu.
*Lưu ý:
-> Trong quá trình chinh phục, tức là bạn vẫn còn độc thân và cả hai chưa có mối quan hệ chính thức thì bạn không có trách nhiệm phải chung thủy. Nhưng một khi đã có người yêu, nếu bạn bắt cá hai tay thì bạn đang không xứng đáng với tình cảm của gái dành cho bạn.

-> Phát triển bản thân là cực kỳ quan trọng. Dù bạn có gái trong đời nhưng vào một ngày đẹp trời, gái phát hiện con người bạn chỉ là một thằng loser đang trang bị những kiến thức chinh phục bề ngoài thì gái sẽ rất thất vọng vì biết mình đang bị lừa, và bạn bị đá sấp mặt là chuyện sớm muộn. Không có gì đau bằng việc đã có gái trong tay nhưng vẫn để mất.

-> Bạn là chính bạn. Bạn chỉ thay đổi bản thân nếu thấy điều đó là tốt cho bạn. Tuyệt đối không thay đổi để phù hợp với những thứ gái muốn. Nếu bạn không phải gu của gái, việc của bạn là tìm một người khác. Thay đổi bản thân để phù hợp với mong muốn của gái không gọi là chinh phục, khi đó trông bạn thật thảm hại.

>> Phần kế tiếp: Tiếp cận, làm quen và lấy fb đối tượng.

Leave a Comment