Tán gái nhập môn chương 2

KỸ NĂNG CHINH PHỤC PHỤ NỮ (Phần 2)

Giai đoạn: Tiếp cận, làm quen và lấy fb đối tượng

– Khi đã xác định đối tượng, hãy tiến tới và bắt chuyện một cách Tự Tin. Tạo lý do để bắt chuyện hợp lý, tuyệt đối không hỏi hoặc làm những hành động khiến họ cảm thấy không thoải mái. Đối với con gái, chỉ cần tạo ra không khí thoải mái, vui vẻ và tự nhiên cho họ, họ sẽ cho bạn lại cơ hội.

– Những chủ đề nên hỏi:

Tùy vào sự vật, sự việc khác nhau mà sẽ có những chủ đề khác nhau.

An toàn nhất là những câu hỏi:

Mang tính cần tư vấn
Thắc mắc một sự việc xung quanh hoặc một vật trên người họ (đồng hồ, túi xách,…)
Một sự bất ngờ khi đã từng gặp họ ở đâu đó

– Vì đặc trưng của gái là thích tám, thích tò mò, thích được lắng nghe. Nên khi hỏi những câu trên họ sẽ cảm thấy thoái mái nói lên suy nghĩ của mình hoặc kích thích sự tò mò về bạn. Nếu làm đúng, tỉ lệ xin được fb tăng 20%.

– Sau khi họ cất giọng lên trả lời bạn, thì bạn chỉ cần khai thác giọng nói của họ mà lái qua chủ đề nơi sinh sống, từ đó tạo những chủ đề mở mà bạn có thể nêu lên quan điểm của bạn. Hài hước là một yếu tố quan trọng. Nếu dẫn dắt câu chuyện thành công, tỉ lệ bạn xin được fb là 70%.

***Chú ý khi câu chuyện ở cao trào thì chính là lúc bạn chốt TUYỆT KỸ:
“Nhìn đồng hồ, báo bận và chào tạm biệt với một nụ cười thật tươi.”
Sau khi đi hai bước, bạn mới quay lại xin fb. Kết hợp với những gì đã nói ở phần một, nếu bạn làm đúng, tỉ lệ lấy được fb là 99%.

– Vì tuyệt kỹ này đánh lạc hướng suy nghĩ của gái về mục đích tiếp cận của bạn. Nên nhớ cô gái bạn chọn đã từng có Rất Nhiều người đến làm quen, tán tỉnh nên khá dễ đọc vị các bạn.

– Nếu để gái biết ý đồ duy nhất của bạn là đến với mục đích tán họ thì họ sẽ làm khó bạn sấp mặt, và sự thu hút của bạn sẽ bị giảm đi khi họ biết bạn đã bị họ thu hút.

– Khi quay lại, bạn chỉ cười một cách ấm áp và nói:
“À em có chơi fb (zalo) chứ, anh còn vấn đề muốn hỏi em nhưng giờ lại có việc mất rồi. Nếu em thấy thoải mái thì cho anh xin.”
Nói và đưa điện thoại có khung tìm kiếm cho họ luôn chứ đừng có bắt họ chờ. Không ai thấy thoải mái khi phải chờ một người xa lạ.

*Lưu ý:

Ở giai đoạn này, mục đích duy nhất của bạn là lấy fb của gái để giữ liên lạc nên nếu nhỡ gái không cho thì vẫn hãy cứ thoải mái mà tìm một người khác.

Nếu bạn chưa cảm thấy mình đủ tự tin thì cố gắng ra công viên bắt chuyện với người nào đó bất kì về một thứ xung quanh. Sự tự tin giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn.

Nếu bạn tiếc nuối khi xin fb tạch thì giá trị của họ đang lớn hơn giá trị của bạn. Đừng cố gắng, sau này có xin được thì xác suất tán đổ không cao.

Đừng rập khuôn, người thông minh là người biết lựa chọn những cách thể hiện phù hợp với bản thân mình nhất.

Xin fb nhiều người không có nghĩa là bạn sẽ tán toàn bộ. Hãy từ danh sách ấy chọn chinh phục những cô gái mà bạn thấy thú vị nhất. Người đàn ông giá trị là người đàn ông biết chọn lọc.

Không bao giờ được cay cú, bực tức khi gái không cho bạn fb. Vì gái không nợ bạn điều gì, bạn cũng chả nợ gái cái gì. Tùy duyên.

>>Phần tiếp theo: Nghệ thuật nhắn tin

Leave a Comment