Tán gái nhập môn chương 3

KỸ NĂNG CHINH PHỤC PHỤ NỮ (Phần 3)

Giai đoạn: Nghệ thuật nhắn tin (Chưa hẹn hò)

**Lời mở đầu:

Trong cuộc sống, có rất nhiều con đường để bạn đi đến thành công. Và tôi đã trải nghiệm qua nhiều con đường để hướng dẫn cho bạn con đường ngắn nhất mà tôi ngộ ra.

Từ lúc tôi bắt đầu đăng kinh nghiệm của mình, tôi thấy có một số bạn NAM vào tus và bắt tôi phải thay đổi quan điểm giống như cách họ nghĩ. Mà tôi không hiểu, nếu họ đã nghĩ bản thân trưởng thành và nhiều kinh nghiệm hơn tôi thì bon chen vào tus tôi, cố gắng tư vấn cho tôi để làm gì trong khi họ có thể đăng những kinh nghiệm của họ song song với tôi để hơn 90.000 người trong group này có thể lựa chọn những bí quyết phù hợp với bản thân. Kể cả tôi cũng có thể hiểu thêm về những gì bạn nghĩ.

Việc phải đọc và rep những bình luận không mang tính tiếp thu, học hỏi, xây dựng và tích cực khiến tôi rất mất thời gian. Cũng giống như việc tôi không bao giờ cua cô gái nào mà tôi cảm thấy không xứng đáng với thời gian, công sức của tôi bỏ ra vậy.

Về nhắn tin, thì mỗi người có một style nên tôi chỉ nói nguyên tắc chứ không nói cụ thể.

– Nếu bạn thành công lấy fb theo cách tôi nói ở phần 2 thì việc mở đầu ib rất là dễ vì họ đã biết bạn là ai, và bạn đã có một số thông tin cần thiết. Chỉ cần nối lại đoạn hội thoại lúc trước là được.

– Trước khi bạn muốn người ta làm gì cho bạn ít nhất bạn phải làm được cho người ta. Có nghĩa là bạn muốn người ta rep có muối thì bạn không được rep thiếu muối.

– Cố gắng nhắn tin vừa phải, họ rep 1 câu thì mình không được rep quá 2 câu, không cô gái nào thích một thằng luyên thuyên cả.

– Ban đầu gái còn ngại thì mình có thể nói 80/20 nhưng cố gắng làm sao giảm cho đến khi bạn nói ít hơn nghe, tỉ lệ tuyệt vời nhất là 20/80.

– Tìm hiểu thông tin là điều không cần thiết ở giai đoạn này, cái bạn cần là khai thác thông tin và lấy đó để xoay đề tài.
Bạn chỉ cần tập trung vào trêu đùa + lồng ghép những quan điểm của mình về một sự vật, sự việc.
Nhớ kỹ, chỉ kể về bản thân khi thấy cần thiết, nhu cầu được lắng nghe của phụ nữ rất cao. Bạn lắng nghe đúng cách là bạn đã rất nhiều giá trị trong mắt họ.

– Những đề tài bạn nên nói:
> Kể về cuộc sống thú vị của bạn
> Cùng nhau thảo luận về một tin tức đang nóng hổi
> Du lịch, âm nhạc, nghệ thuật
> Tình thương người, lòng yêu quý dành cho động vật (Nhưng nếu bạn kể cho họ việc bạn thích mua theo ký thì dừng lại gấp)
> Hỏi về tương lai của họ và lồng ghép chí hướng về tương lai của mình (Quan trọng)

Nếu bạn nào có kinh nghiệm về những chủ đề thì có thể cmt để tôi và các bạn khác tiếp thu, tôi rất hoan nghênh những cmt mang tính xây dựng.

**Chú ý:

– Bày tỏ tình cảm khi chưa phải là người yêu thì theo quan điểm của tôi là ngu, kể cả khi bạn đòi cưới. Những quyết định về mqh hãy để cho phụ nữ, việc của bạn là hoàn thành nghĩa vụ của một người đàn ông. Đàn ông tỏ tình hay đòi cưới chỉ khi anh ta sợ mất cô gái đó, mà realman thì không quan trọng. Hãy tôn trọng cảm nhận của phụ nữ.

– Trong xã hội hiện nay, Profile của bạn rất quan trọng, những gì bạn đăng nói lên con người bạn, cuộc sống của bạn. Hãy chụp những tấm hình đi chơi thật đẹp, lọc lại bạn bè vào tầm vài trăm, set một cái avar đẹp nhất của bản thân,…

– Nhắn tin, gọi điện ở giai đoạn tán tỉnh chỉ có một mục đích là thiết lập cuộc hẹn. Nếu bạn không muốn bị cho vào friendzone thì đừng có suốt ngày ôm điện thoại chờ tin nhắn.

– Họ không rep tin nhắn là việc của họ, chả có vấn đề gì khiến bạn phải tiêu cực cả. Nếu thấy trước đó hai người vẫn vui vẻ thì cố gắng nhắn một vài tin trong một vài ngày trước khi bạn ra quyết định dừng lại.

>>Phần 4: Setup cuộc hẹn đầu tiên (Cuộc hẹn quyết định)

Leave a Comment