Tán gái nhập môn chương 4

KỸ NĂNG CHINH PHỤC PHỤ NỮ (Phần 4)

Giai đoạn: Setup cuộc hẹn đầu (cuộc hẹn quyết định)

Lời nói đầu:

Tôi chưa bao giờ nghe phụ nữ chỉ cách cua gái. Bởi vì phụ nữ sống bằng cảm xúc, có thể sáng nắng chiều mưa trưa thất thường. Có thể “Hôm nay tôi buồn” “Ngày mai sẽ khác”. Đôi khi họ chỉ vì nghĩ trưa nay ăn gì cũng có thể phí 1 giờ. Nói đâu xa, mỗi lần tôi hỏi người yêu tối nay ăn gì thì đảm bảo ẻm nói em không thèm ăn gì, nhưng khi tôi chở vào quán mì cay thì cười tươi như tết.

Hầu hết phụ nữ không biết mình muốn gì, có thể họ luôn miệng nói thích thế này thế kia, nhưng đó chưa chắc đó là thứ họ thực sự muốn. Họ bảo thích một chàng trai quan tâm, chiều chuộng vl max, thể hiện tình cảm vl max, blabla nhưng sau đó bạn cay đắng nhận ra họ đang chết mê chết mệt một thằng mà bạn nghĩ là Hư Hỏng. Cuộc sống mà.

Và những điều tôi hướng dẫn không chỉ dùng để đạt được những mục tiêu hiện tại như xin được fb, set được cuộc hẹn, có người yêu, mà còn là NỀN MÓNG để các bạn có được một mối quan hệ bền vững, hạnh phúc, giàu ý nghĩa.

Tôi cũng muốn chạy tới bảo anh rất thích em, cho anh xin fb lắm chứ, vì nó đơn giản như vậy. Tôi cũng muốn chạy tới bảo làm người yêu mình nhé lắm chứ, vì nếu cách đó thành công thì tôi tiết kiệm biết bao nhiêu thời gian. Nhưng tại sao tôi không chỉ bạn cách như vậy. Vì nó không bao giờ dẫn bạn tới một mqh mà người con gái đó yêu bạn thiết tha, say đắm, chết đi sống lại được, Không Bao Giờ. Thậm chí còn thành cái băng vệ sinh cảm xúc để gái xả drama, là một thằng Osin đến bên gái mỗi khi gái cần.

Biết câu Không có tiền mà đòi hit lol thơm không, y vậy đó, không muốn ra sức mà đòi một người không quen không biết thành người yêu mình say đắm, cuộc sống đã trở nên đơn giản như thế bao giờ vậy.

Trở lại vấn đề chính.
Chỉ cần đọc những bài tôi viết thì bạn sẽ thấy tôi luôn dặn bạn xin số, nhắn tin, gọi điện cuối cùng là để set hẹn.

Bởi vì gái có thể có thiện cảm khi bạn đến xin fb và nhắn tin nhưng chỉ sau cuộc hẹn đầu tiên, gái mới xác nhận mqh này có phát triển hơn được không, thậm chí nếu làm đúng thì họ thích bạn ngay buổi hẹn đầu luôn.

Cứ nhắn tin như nguyên tắc tôi đề cập ở phần 3, tạo cho gái cảm giác thoải mái thì gái sẽ cho bạn cơ hội. Đến khoảng từ 5 ngày đến 15 ngày tùy vào bạn mức độ thiện cảm mà bạn thấy thì bắt đầu set hẹn.

Địa điểm cần tránh: Nơi riêng tư thân mật, xem phim, ăn uống.

Tìm địa điểm mà cả hai có thể có thời gian mặt đối mặt, mắt nhìn mắt, không gian yên tĩnh, một người nói một người lắng nghe mà không dính miếng thịt nào ở kẽ răng.

Ví dụ:
– Tối nay anh rảnh, muốn đi uống nước với anh cho mát không?
– Cuốn sách hôm bữa em đọc trông có vẻ rất thú vị, có thể cho anh mượn được chứ?

**Chú ý:

Tối đa ba lần bạn rủ mà gái không đồng ý thì bạn hãy ngừng liên lạc và tìm cho mình một đối tượng mới. Không có gì ngu ngốc và phí thời gian hơn việc cố thuyết phục người không muốn dành thời gian cho mình. Nên nhớ, họ không có nợ tiền bạn.

Luôn luôn phát triển bản thân mỗi ngày.

Buổi hẹn đầu chỉ được phép diễn ra trong thời gian ngắn, tối đa 2 tiếng nếu muốn có những buổi hẹn sau. Cứ bảo “giờ anh có việc, blabla” rồi chở gái về.

Nếu buổi hẹn đó là do gái hẹn thì nhất bạn ) có người yêu không còn là điều xa vời.

Buổi hẹn đầu bạn cứ mở đề tài cho gái nói, bạn chỉ lắng nghe, lâu lâu nói lên quan điểm của mình rồi lại lắng nghe. Nếu gái ngại bạn có thể nói nhiều hơn, nhưng hạn chế tối đa kể lể về bản thân.

Tuyết đối đừng vồ vập, không phải cao thủ thì đừng có nắm tay, ôm ấp, mắc công gái nghĩ bạn là thằng cuồng dâm. Chạm vào vai và lưng trên thôi, hoặc cứ nói chuyện bình thường là đủ Oke.

Không phụ nữ nào mong muốn ny mình là một thằng loser luôn than thân trách phận, cuộc sống khó khăn, kiếp này không may mắn, than vãn mọi lúc mọi nơi,… họ cần người có ý chí và vẽ ra được hướng đi cho tương lai. Câu này bạn phải nhớ kỹ và không được phạm phải cho đến khi chết.

Chốt, để có một mối quan hệ đẹp hay không, buổi hẹn đầu mang tính quyết định.

Nếu có câu hỏi bạn cứ hỏi bên dưới cmt, có thời gian tôi sẽ rep.

>> Phần kế tiếp: Làm gì sau buổi hẹn đầu.

Leave a Comment