Tán gái nhập môn chương 5

KỸ NĂNG CHINH PHỤC PHỤ NỮ (Phần 5)

Giai đoạn: Sau buổi hẹn đầu

Lời nói đầu:
Tôi dành thời gian ra để viết bài chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn cách tán gái cho các bạn, nếu bạn nào không có nhu cầu hoặc cảm thấy không muốn thay đổi quan điểm (quan điểm không phù hợp) thì chúng ta lướt xuống dưới bài tiếp theo, tôi cũng không cần cái like, cái cmt của bạn.

NHƯNG, bạn nào đã quyết định ở lại đọc bài viết của tôi thì làm ơn đọc kỹ càng từng câu chữ và cố gắng suy ngẫm tại sao tôi lại nói thế. VÌ mỗi câu tôi nói, tuy ngắn, nhưng ý nghĩa đôi khi vài năm sau bạn mới ngộ ra.

Bạn có thể chỉ trích tôi viết không đúng thực tế, tôi chấp nhận, nhưng sau khi phát hiện bạn không hiểu ý tôi muốn truyền đạt thì tôi lại thất vọng về giáo dục Việt Nam hơn một chút. Đến cái việc đọc hiểu một bài viết trên mạng mà các bạn còn hiểu sai thì không biết các bạn sẽ đi được đến đâu.

– Kết thúc buổi hẹn hò, bạn về nhà mà không cần suy nghĩ nhiều về gái. Nếu bạn làm đúng thì có thể gái đã thích bạn, hoặc ít nhất sẽ có buổi thứ 2, còn nếu bạn sai gì đó gái không muốn đi chơi nữa thì có thể tự ngẫm hoặc hỏi tôi.

– Một buổi hẹn hò đầu tiên suôn sẻ là khi sau khi về gái chủ động nhắn tin cho bạn. Còn gái không nhắn tin? thì thôi mình đi ngủ, mai ib trước cho gái, lồng ghép vào những điều thú vị ở buổi hẹn cho gái hồi ức.

– Gái vẫn chưa phải người yêu bạn nên hãy làm những thứ mình thích mà không cần ngần ngại, xem phim, học hội họa, du lịch, đọc sách phát triển bản thân, cua thêm vài ba cô nếu bạn thích.

– Tùy vào cảm tình gái dành cho bạn mà bạn tinh tế nhận ra mà tiếp tục cua. Nhưng tôi khuyên thì đã cua thì cua cho tới bến, cứ làm theo công thức tôi hướng dẫn là được. Nhưng nếu sau khi tiếp xúc thấy gái không xứng đáng với bạn thì thôi, không cần gượng ép bản thân.

– Theo công thức nhắn tin cũ, trêu chọc gái vui vẻ mà không nói nhiều về bản thân, tạo cho gái cảm giác thoải mái là Oke.

– Buổi hẹn tiếp theo, bạn có thể xem phim, đi ăn, đi đâu cũng đc, không bó buộc như buổi đầu.

**Chú ý:

Không bao giờ được tỏ tình dù mối quan hệ ở mức độ nào trừ khi đã là người yêu. Mọi ý nghĩ “gái đã thích bạn” trước khi gái nói ra đều là ảo tượng, hãy nghĩ như vậy và cứ hành động theo tôi hướng dẫn.

Không tặng quà:

– Về bạn: Gái đã làm gì cho bạn mà bạn phải tặng quà? Hãy công bằng với bản thân. Món quà của đàn ông chỉ dành cho người phụ nữ xứng đáng. Nhưng ví dụ ngoại lệ, nếu gái đến chăm sóc, mua đồ ăn cho bạn khi ốm đau, thì lúc này gái đã có tình cảm rất tích cực, và hành động của gái xứng đáng với món quà bạn tặng.

– Về gái: Gái sẽ cảm thấy áp lực khi họ chưa thích bạn, hoặc chỉ vừa mới có tình cảm với bạn. Hoặc gái sẽ bắt đầu đòi hỏi bạn nhiều hơn, xem đó như là nghĩa vụ của bạn chứ không phải phần thưởng của bạn. Tệ nhất là gái từ một đứa bình thường quay sang đào mỏ bạn nếu quà bạn tặng quá giá trị.

Người yêu tôi có nói với tôi một câu rất ấn tượng, mà nay tôi chia sẻ với bạn, bạn hiểu được bao nhiêu thì hiểu:

“Nếu hồi đó nếu em không nghe anh kể về mèo, thì bây giờ em đã không phải là con mèo của anh.”

Phần tiếp theo: Buổi hẹn thân mật (Leo thang cảm xúc)

Leave a Comment